. KHÔ CÁ TRA PHỒNG: Đặc sản Châu Đốc - An Giang - Việt Nam
AN GIANG - Một tỉnh phía Tây Nam Việt Nam. Với những ưu đãi của thiên nhiên, rồi dồi dào tôm, cá...
Từ nguồn tài nguyên đó, qua những bàn tay khéo léo của con người An Giang đã làm ra những sản phẩm rất đặc trưng: Mắm, khô.. Tạo một nét rất riêng biệt cho vùng đất này.
Con Cá Tra đã gắn bó rất lâu với đời sống của con người dân An Giang - Nam Bộ. Từ lúc con cá tra được ngôi lên và sáng giá đi vào thị trường Châu Âu, Châu Mỹ.. Song song với việc làm đó thì con cá tra được CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN TRƯƠNG HẢI - Thành phố Châu Đốc, chế biến ra một món ăn mang đậm một hương vị rất Việt Nam, đó chính là "KHÔ CÁ TRA PHỒNG". Sở dĩ khô có tên "CÁ TRA PHỒNG" là vì khô này được làm bằng con cá tra phơi khô, đem chiên lớp da cá phồng lên trông rất ngon miệng, cá tra phồng vừa ngon vừa giòn có cả vị beo béo, mùi thơn rất đặc biệt không thể lẫn vào đâu được.
KHÔ CÁ TRA PHỒNG là đặc sản mà CÔNG TY TNHH TRƯƠNG HẢI nói riêng và người dân An Giang nói chung đã tự hào mang đến cho mọi người trong và ngoài nước.